Ngày nay chất lượng giấc ngủ ngày càng được mọi người chú ý và quan tâm nhiều hơn. Khi nhắc đến điều này  thì vật dụng được xem là cứu tinh không đâu xa lạ đó chính là những chiếc nệm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu nệm ra đời với rất nhiều những mẫu mã và kiểu dáng. Trong đó không thể không nhắc đến Nệm Vinfast, nơi cung cấp những chiếc nệm êm ái và chất lượng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công Ty TNHH Nệm Vinfast

Tầm nhìn.

Với tôn chỉ đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng đưa ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người tiêu dùng. Đảm bảo trong quá trình sản xuất sao cho những sản phẩm ra đời có chất lượng tốt nhất, đa dạng về mẫu mã.

Ngoài ra điều quan trọng nhất mà Công Ty TNHH Nệm Vinfast chúng tôi hướng đến là giá thành của những chiếc nệm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tung ra thị trường những chiếc nệm với chất lượng tốt nhưng giá cả lại cực kỳ phải chăng.

Sứ mệnh.

Từ khi hình thành và phát triển Nệm Vinfast luôn làm việc với mục tiêu trở thành nhà sản xuất nệm hàng đầu Việt Nam. Từ mục tiêu trên chúng  tôi không ngừng sáng tạo, làm việc bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết của mỗi thành viên nhằm mang đến sự thoải mái, khỏe khoắn trong từng giấc ngủ cho người sử dụng.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Nệm Vinfast

Công ty TNHH Nệm Vinfast hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng liên quan đến việc chăm sóc giấc ngủ và nghỉ ngơi như nệm, drap, chăn gối…

Những thiết kế trong các sản phẩm của công ty đều mang 1 nét tinh tế và sang trọng riêng. Mỗi 1 sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ, với cấu tạo thông minh sản phẩm sẽ phù hợp với cấu tạo và tư thế nằm của người sử dụng đặc biệt là người Việt Nam.

Đối tác kinh doanh Công Ty TNHH Nệm Vinfast

Đến với Nệm Vinfast chúng tôi bạn còn có thể trải nghiệm sử dụng sản phẩm của các đối tác khác. Trong đó nổi bật lên đó chính là Nệm Liên Á và Nệm Vạn Thành.

Sở dĩ chúng tôi liên kết kinh doanh với các đối tác này là nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm triệt để nhất. Sẽ có thêm nhiều mặt hàng hơn để quý khách hàng có thể lựa chọn.